NHA KHOA MỸ CẢNH

“TẤT CẢ VÌ NỤ CƯỜI CỦA BẠN”


Nha khoa Mỹ Cảnh là một trong những Trung tâm Nha Khoa uy tín tại TP. Hồ Chí Minh. Nha Khoa chúng tôi chuyên sâu nắn chỉnh răng vẩu, hô, móm, lệch lạc, ..cấy ghép răng Implant, trồng răng sứ thẩm mỹ, tẩy trắng răng. Với phương châm “Nụ cười của bạn, niềm kiêu hãnh của chúng tôi”, cùng chế độ bảo hành lâu dài, cung cách phục vụ chuyên nghiệp, Nha Khoa Mỹ Cảnh đã mang lai niềm tin cho mọi khách hàng.  Nha Khoa Mỹ Cảnh đã trở thành địa chỉ đáng tin cậy của nhiều khách hàng trong và ngoài nước.

Với phòng ốc rộng rãi, trang thiết bị hiện đại, đội ngũ bác sĩ  chuyên khoa răng hàm mặt nhiều năm kinh nghiệm, sẽ mang đến cho  bạn cảm giác yên tâm, tâm lý thoải mái khi đến với chúng tôi. Bên cạnh đó với tập thể nhân viên tâm huyết và chuyên nghiệp, chúng tôi cam đoan sẽ mang đến cho bạn dịch vụ tốt nhất, chất lượng tối ưu, thẩm mỹ tối đa, vô trùng tuyệt đối.

Nha Khoa Mỹ Cảnh không ngừng cập nhật kỹ thuật tiên tiến, công nghệ hiện đại trên thế giới, đồng thời nâng cao chất lượng dịch vụ, sẽ làm hài lòng quý khách.

Đến với Nha Khoa Mỹ Cảnh  quý khách được khám tư vấn miễn phí, tùy theo tình trạng răng miệng của quý khách mà bác sĩ tư vấn đưa ra phương pháp điều trị và ước tính chi phí ngay từ đầu. Qua đó quý khách có thể lựa chọn phương pháp điều trị phù hợp cho riêng mình.

 

NHA KHOA MỸ CẢNH
Địa chỉ: 804 Trần Hưng Đạo, Phường 7, Quận 5, TP.HCM
ĐT: (08) 3922 5534
DĐ: 0903 853 823 – 0908 245 303
Email: nhakhoamycanh@yahoo.com.vn
Website: nhakhoamycanh.com